50-100 gr brasilíuhnetur
100 gr smjör
1 egg
100 gr haframjöl
100 gr heilhveiti
100 gr hrásykur
1-2 tsk kanill
Bananarnir skornir í bita og settir í smurt eldfast mót.
Það er betra að þeir séu frekar þroskaðir.
Brasilíhneturnar skornar í bita og settar þar yfir.
Mega vera hvernig hnetur sem er – má líka alveg sleppa þeim.
Pekanhnetur eða valhnetur passa líka vel.
“Deigið”:
Smjörið brætt.
Þurrefnunum blandað saman.
Smjörinu bætt útí þurrefnin og síðan er egginu bætt við.
Sett yfir bananana ( bara svona “fjálslega” – algjör óþarfi að vanda sig of mikið!)
og síðan inn í ofn við 180-190 gráður þar til gullið.
Af matarbloggi http://sigurveigkaradottir.wordpress.com/2011/11/22/einfaldasta-bananapae-i-heimi/
No comments:
Post a Comment